วันพฤหัสบดีที่ 12 กรกฎาคม พ.ศ. 2561

ก๊วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น

ก๊วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น

วิธีทำคะ
1. เนื้อหั่นเป็นก้อนเล็ก ตามด้วยโป๊ยกั๊ก อบเชย ก้าน/รากผักชี ข่า น้ำพอท่วมเนื้อนะคะ ใส่ซีอิ๊ว ซอสหอย
แล้วก็ตุ๋นไปเรื่อยๆจนเนื้อสุก นิ่ม
2. หั่นต้นหอม ล้างถั่วงอก ลวกเส้นเล็กเตรียมพร้อม

ก๊วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น:

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น